Cách giải quyết chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà hiệu quả

Hiện tượng thâm dột trần nhà, tường nhà đem đến rất nhiều những tác hại khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt,

Hiện tượng thâm dột trần nhà, tường nhà đem đến rất nhiều những tác hại khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, khi mùa mưa đang tới gần thì việc các hộ gia đình cần quan tâm đến chống thấm dột để các thành viên trong gia đình luôn được an toàn và ngôi nhà được bảo đảm một cách tốt nhất.

Thông thường, sau vài năm sử dụng, khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà sẽ bị thấm nước. Khi đó, sử dụng các biện pháp hoặc một dịch vụ chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình. Sau đây sẽ là hai gợi ý dành cho các hộ gia đình để xử lý hiện tượng thấm dột trong gia đình.

chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Trường hợp 1: Chống thấm dột với khe tiếp giáp giữa hai nhà nhỏ, không nhìn thấy

Những ngôi nhà liền kề có khe tiếp giáp rất nhỏ, mắt thường có thể không nhìn thấy rõ ràng thì biện pháp xử lý chống thấm dột ở đây là sử dụng hóa chất tạo màng đàn hồi cao gốc Polymer, Acrylic hay sản phẩm cao cấp hơn nữa là Polyurethane sẽ đem lại những hiệu quả cao cho các hộ gia đình.

Trường hợp 2: Chống thấm dột cho những ngôi nhà có khe tiếp giáp từ 1cm đến 5cm

Với những ngôi nhà đã được xây dựng lâu, khoảng cách giữa hai ngôi nhà từ 1cm đến 5cm thì cần sử dụng màng bitum dán chống thấm. Tiếp sau đó nên phủ lên một lớn chống thấm Acrylic để có thể chống lại những tia nắng UV. Bên cạnh đó, các hộ gia đình có thể sử dụng lớp tôn inox không rỉ được ghim chặt vào tường sau đó dùng SikaFlex Const miết dọc phần tôn ghim vào tường.

chong-tham-khe-tiep-giap-giua-hai-nha-2

Nhìn chung, với những ngôi nhà được xây dựng từ 3 năm trở lên, có khe lún ổn định thì việc giải quyết những khe lún này cũng trở nên hiệu quả và các hộ gia đình có thể xử lý được triệt để hơn.

Trên đây chỉ là hai gợi ý cơ bản về cách xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều những trường hợp thấm dột khác nhau. Có những ngôi nhà thấm dột từ trên trần nhà xuống thì cần phải xử lý để chống thấm ngược triệt để 100% nhưng cũng có những ngôi thấm dột ở những vị trí khó xử lý. Chính vì vậy, một công ty chống thấm dột uy tín sẽ giúp các hộ gia đình giải quyết được vấn đề chống thấm dột một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại, ở khu vực Hà Nội các hộ gia đình có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại 043.758.3029 hoặc 090.44.11.233 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH xây dựng chống thấm bách khoa Toàn Việt
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ : Số 44 phố phú thượng - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 043.758.0024 - 090.44.11.233
Email: toanviet1975@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 090.44.11.233
Top 090.44.11.233