Tường nhà đã cũ bị ẩm mốc nên xử lý chống thấm dột ntn ?

Vào mùa mưa, các ngôi nhà bị thấm dột là một điều không ai mong muốn. Đặc biệt là những ngôi nhà đã cũ được xây dựng chủ yếu bằng vôi, cát và xi măng. Với những trường hợp tường nhà bị như vậy thì chống thấm dột tường nhà sẽ là một biện pháp lựa chọn phù hợp nhất.

Nguyên nhân tường nhà bị thấm dột

Đối với mỗi ngôi nhà, nguyên nhân tường nhà bị thấm dột là khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có những nguyên nhân chính như sau:

Chống thấm tường nhà cũ

  • Do ngôi nhà đã được xây dựng từ lâu, tường nhà đã cũ nên khả năng bị thấm dột cao.
  • Do các ngôi nhà đã cũ được xây dựng chủ yếu bằng cát và xi măng, không áp dụng các biện pháp chống thấm tường nhà, trần nhà.
  • Do phần tiếp giáp giữa 2 tường nhà của hai ngôi nhà khá sát nhau. Những khe tiếp giáp cách nhau 10 cm bị bịt kín khiến nước bị đọng lại. Từ đó, tường nhà sẽ có hiện tượng bị thấm, ẩm mốc.
  • Do tường nhà tiếp giáp với nơi chứa nước hoặc những nơi thường xuyên bị ẩm ướt.

Lựa chọn biện pháp chống thấm dột tường nhà phù hợp

Hiện tại, có rất nhiều các biện pháp chống thấm dột khác nhau dành cho các hộ gia đình. Kể cả những ngôi nhà đã cũ cũng sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết vấn đề, các đơn vị chống thấm dột chuyên nghiệp. Cũng sẽ đưa ra được một biện pháp xử lý phù hợp dành cho các hộ gia đình.

Chống thấm tường nhà cũ

Với sự phát triển của dịch vụ chống thấm dột tường nhà của các trung tâm. Các hộ gia đình sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh giữa các đơn vị cũng sẽ đem đến một dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín. Để biết được giá chống thấm dột tường nhà bao nhiêu, các hộ gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 090.44.11.233 để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chống thấm tường nhà, các hộ gia đình hãy truy cập trực tiếp vào website http://chongthamnguochanoi.com/. Các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với trường hợp tường nhà bạn. Bên cạnh đó, những ý kiến của người thân, bạn bè đều sẽ giúp gia đình bạn xử lý được vấn đề tường nhà bị thấm, ẩm, mốc.

Chúc các hộ gia đình có được biện pháp chống thấm tường nhà hiệu quả và phù hợp.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

043.758.0024 090.44.11.233
Hotline: 090.44.11.233
Top