Xử lý chống thấm dột tại Thanh trì đảm bảo triệt để 100%

Tìm đơn vị chuyên xử lý chống thấm dột tại Thanh Trì uy tín chất lượng 100% tưởng là dễ. Nhưng khi nhìn lại thấy dột vẫn hoàn dột thì thấy thấy không dễ chút nào? Từ những nhà ở, nhà chung cư, các khu tập thể, nhà cao tầng, nhà máy,…. đều có thể là đối tượng của thấm dột. Vậy bạn hãy cùng tôi đi tìm đơn vị chống thấm nào uy tín chất lượng tại Thanh Trì để giao trọng trách cho công trình của bạn nhé!

chống thấm dột tại thanh trì

Những sai lầm khi coi nhẹ chống thấm lại không triệt để

Hiện nay cũng đang có rất nhiều người coi nhẹ việc chống thấm tại Thanh Trì. Thậm chí còn hiểu sai lệch về chống thấm cho ngôi nhà.

1/ Dột vẫn hoàn dột

Đến 99% các hạng mục thi công ở Việt Nam sẽ hứng chịu tình trạng thấm dột. Do đó, hầu như là không có loại trừ. Chính vì vậy, các công trình luôn được khuyến cáo xử lý chống thấm ngay từ đầu.

Song nhiều công trình mà chúng ta coi nhẹ vấn đề chống thấm. Như cho rằng không cần phải chống thấm cả một bức tường rộng. Mà chỉ một vài chỗ nhỏ bên ngoài có hiện tượng thấm ẩm, nứt nẻ. Nhưng thực tế bên  kết cấu vẫn âm ỉ và lan rộng ra. 

Sẽ không lâu sau đó dấu hiệu thấm dột sẽ lại xuất hiện. Việc đối phó này sẽ không có hồi chấm dứt. Điều đó có nghĩa là hiện tượng dột vẫn hoàn dột khi chúng ta không khắc phục nguyên nhân gây thấm đột tận gốc của  công trình.

Hiện tượng thấm đột trần nhà

2/ Thời gian phải chống thấm lại nhanh chóng

Có rất nhiều công trình sau một thời gian xử lý chống thấm đã xuất hiện các hiện tượng thấm dột trở lại. Nguyên nhân có thể là gia chủ không coi trọng vấn đề chống thấm nên tự xử lý một cách sơ xài. Hoặc thuê đơn vị thi công chống thấm không có kinh nghiệm. Tay nghề thợ non kém, do vậy hiện tượng thấm dột quay lại nhanh chóng.

Thực hiện đúng cách, đúng thời điểm, đúng chỗ. Đây là nguyên tắc đảm bảo hiệu quả xử lý chống thấm dột công trình mà chúng ta cần tuân thủ. Tuy nhiên, nói thì dễ song làm lại không phải ai cũng rõ.

Trong thực tế vẫn không thiếu những trường hợp sai lầm dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Vì vậy ngôi nhà bạn đang xây, hoặc đã qua sử dụng bạn nên quan tâm đầu tư đến vấn đề chống thấm hơn nữa. Nhằm hạn chế hiện tượng chống thấm quay trở lại nhanh chóng.

tường nhà thấm dột

3/ Tiền rẻ mà hóa đắt

Bạn bỏ ra cả một đống tiền, có khi đó là sự tích cóp, vay mượn của người thân để có thể xây được căn nhà. Chỉ vì những suy nghĩ đơn giản – sai lệch mà bạn làm cho ngôi nhà quý giá của mình thành một nơi ẩm mốc. Có những trường hợp nặng còn có nguy cơ đổ vỡ, nguy hiểm tính mạng.

Tuy nhiên, mặc dù đây là hoạt động không phải hi hữu, hiếm gặp. Song do hạn chế về thông tin kiến thức trong lĩnh vực chống thấm. Mà vẫn tồn tại không ít quan điểm nhìn nhận sai lầm. Và cái giá phải trả chính là sự tốn kém về thời gian, tiền bạc cho các hoạt động khắc phục sửa chữa về sau. Đây chắc chắn không phải là điều mà chúng ta mong đợi. Thế nhưng lại vẫn đang có rất nhiều người lâm vào hoàn cảnh này.

Hoặc có những công trình chỉ vì thuê đơn vị chống thấm của đơn vị không uy tín có giá làm rất rẻ. Hậu quả là thấm dột quay trở lại nhanh chóng. Vậy là mất thêm lần tiền nữa, như vậy rõ ràng tiền rẻ mà hóa đắt.

tiền chống thấm nhiều lần

 

Làm sao để tìm được đơn vị chống thấm triệt để 100% tại Thanh Trì

Để đánh giá một đơn vị thi công chống có uy tín – chất lượng hay không? Nên đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

1/ Tay nghề thợ thi công

Một yếu đó đầu tiên và quan trọng nhất của thành công chính là yếu tố con người. Vì vậy một đơn vị chống thấm uy tín không thể thiếu những đội ngũ thợ lành nghề và có trách nhiệm với công việc. Những người thợ cần đức tính chịu khó tìm tòi, học hỏi, tỉ mỉ và cẩn thận.

Rất nhiều đơn vị hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu công nhân tay nghề, không gắn bó với công việc. Theo đó là kết quả của công việc không cao. 

Vì vậy khi tìm đơn vị thi công chống thấm bạn cũng cần quan tâm tới kinh nghiệm của đơn vị chống thấm. Đến nguồn lực đầu vào của tay nghề thợ. Đó cũng là lý do góp phần đánh giá chất lượng của công việc chống thấm ngược tại Thanh Trì.

thợ thi công chốfng thấm tại Thanh Tri

2/ Dụng cụ chuyên dụng

Với trang thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại, công nghệ mới. Cho phép người thợ thi công nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và điểm hư hỏng chính gây nên tình trạng thấm dột, đọng nước. Trên cơ sở đó sẽ tìm ra phương pháp xử lý hữu hiệu, tốt nhất cho công trình nhà bạn.

Ngoài ra nhu cầu chống thấm tại Thanh Trì ngày càng nhiều. Bằng các phương pháp thủ công như quét hoặc lăn thì sẽ không đáp ứng được khối lượng công việc đúng tiến độ. Vì vậy cần phải áp dụng đến các thiết bị tiên tiến như máy móc thi công chống thấm như:

 • Máy thi công sơn bả
 • Máy bơm keo
 • Máy đục rãnh nước, ……..

máy phun sơ bả

3/ Vật liệu chống thấm đạt tiêu chuẩn xây dựng

Chọn và sử dụng vật liệu chống thấm luôn là một bài toán khó khăn đặt ra với các khách hàng cần thi công hạng mục chống thấm.

Vật liệu chống thấm phổ biến cho các tòa nhà hiện nay: Vật liệu gốc xi măng, màng chống thấm gốc nhựa đường (bitum). Chống thấm tạo màng dạng lỏng (sơn chống thấm) và vật liệu chống thấm gốc polyurethane.

Hiện nay, hầu như các khi sử dụng dịch vụ chống thấm thì thường sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói. Điều này rất tiện lợi cho những hộ gia đình vì sử dụng dịch vụ trọn gói giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Vì vậy khi lựa chọn đơn vị chống thấm trọn gói. Bạn cần tham khảo thêm là đơn vị chống thấm sẽ sử dụng vật liệu chống thấm nào? Vật liệu có đạt tiêu chuẩn hay không? Có vật liệu chuyên biệt có chức năng riêng biệt trong xử lý sự cố hay không?

vật liệu chống thấm

Toàn Việt – đơn vị thi công chống thấm dột tại Thanh Trì uy tín – chuyên nghiệp

Được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống thấm tại Thanh Trì nói riêng và Hà nội nói chung. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm đột, chống thấm ngược tại Thanh Trì. Chúng tôi đã xử lý lên đến hàng nghìn công trình chống thấm cho hộ gia đình, chung cư, nhà tập thể, cơ quan xí nghiệp, trường học trên địa bàn huyện Thanh Trì.

Với đội ngũ thợ thi công của Toàn Việt đều có nhiều năm kinh nghiệm chống thấm ngược, dột,… Được tuyển chọn kỹ từ các trường trung cấp, cao đẳng nghề tại Hà Nội. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công  việc.

Toàn Việt luôn trang bị đầy đủ các thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại, công nghệ mới. Cho phép người thợ thi công nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và điểm hư hỏng chính gây nên tình trạng thấm dột, đọng nước,….

Toàn Việt còn là đối, là đại lý phân phối cấp 1 của nhiều hãng vật liệu chống thấm. Như sơn chống thấm, màng chống thấm, chất chống thấm… Vì vậy chất lượng vật liệu chống thấm luôn chính hãng, giá cả ưu đãi. Điều này này rất tiện lợi cho những hộ gia đình sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói. Mang lại giá rẻ hơn và đảm bảo chất lượng toàn diện hơn.

chống thấm toàn việt

Nhận thi công tất cả các hạng mục chống thấm tại Thanh Trì

Hội tụ tất cả những yếu tố của một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp. Như con người và trang thiết bị cơ sở vật chất. Toàn Việt vẫn luôn tự tin dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến. Bằng những học hỏi, tiếp thu và đúc rút kinh nghiệm trong suốt những năm qua, chúng tôi tự tin mang đến:

 • Chống thấm các tòa nhà cũ và mới: Nhận xử lý chống thấm các công trình nhà ở, nhà cao tầng mới đã và đang xây dựng. Các tòa nhà cũ, trần nhà bị nứt, dột nước thường xuyên,… 
 • Chống thấm trần nhà bê tông: Bằng những vật liệu chống thấm như màng khò, nhựa đường. Hoặc các dạng keo chuyên biệt,… Việc thi công chống thấm trần nhà bê tông trở lên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Chống thấm chân tường nhà –  Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc do các mạch mao dẫn dẫn nước từ dưới lên gây ra hiện tượng thấm mốc, làm cho công trình nhanh chóng bị xuống cấp
 • Chống thấm nhà vệ sinh : Nhà vệ sinh thường xuyên có nước, do vậy rất hay xảy ra thấm dột tại các vị trí như tường nhà, trần nhà, cổ ống, hộp kỹ thuật.
 • Chống thấm bể bơi. Đảm bảo triệt để, chống thấm ngược bể bơi dưới mặt đất, chống thấm bể nước ngầm,….

Ngoài ra chúng tôi còn đa dạng các hạng mục chống thấm như: Chống thấm tầng hầm; Chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh; Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà;…

chống thấm tầng hầm

Những ưu điểm của dịch vụ chống thấm Toàn Việt

1/ Quy trình nhanh gọn

Khách hàng có nhu cầu chống thấm tại tại Thanh Trì. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0904.411.233 Tổng đài dịch vụ CSKH – Luôn luôn lắng nghe 24/24 

Với quy trình chống thấm nhanh chóng của chúng tôi:

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 2. Cử nhân viên đi tiến hành khảo sát hiện trạng công trình chống thấm. Sau đó tư vấn, đàm phán,… nhằm đưa ra phương án phù hợp.
 3. Gửi báo giá tới khách hàng theo phương án lựa chọn.
 4. Tiến hành thi công theo phương án lựa chọn.
 5. Nghiệm thu công trình
 6. Bảo hành công trình theo đúng cam kết.

quy trình chống thấm Toàn Việt

2/ Giá cả hợp lý

Ngoài những ưu điểm về chất lượng dịch vụ. Toàn Việt luôn mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ chống thấm chất lượng với giá cả hợp lý.

Giá chống thấm =  (Nhân công + vật liệu + chi phí khác)

Ngoài hai chi phí chính trên là giá vật liệu & giá nhân công trên. Thì giá chống thấm nhà vệ sinh còn thêm một số yếu tố tiến độ thi công và phương pháp tiến hành xử lý chống thấm.

Khi khách hàng có nhu cầu về chống thấm. Hãy liên hệ với chúng tôi, theo quy trình nhận chống thấm nhanh gọn. Chúng tôi sẽ báo giá tới khách hàng. So sánh với đơn vị khác bạn sẽ thấy giá chống thấm của Toàn Việt luôn rẻ nhất thị trường.

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”. Vì vậy Toàn Việt luôn luôn cố gắng nhằm mang đến sự hài lòng về chất lượng và giá cả.

cam kết về giá cả

 

3/ Cam kết về chất lượng và bảo hành dài lâu

Để xứng đáng là thương hiệu vững mạnh đồng hành cùng mọi khách hàng chống thấm tại Thanh Trì. Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt hơn từng đơn vị, khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Toàn Việt cam kết:

 • Cam kết xử lý triệt để hiện tượng thấm dột  triệt để 100% cho quý khách hàng. Nếu sau 01 tháng hiện tượng thấm dột trở lại, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền.
 • Cam kết nguyên vật liệu chống thấm dột đảm bảo chính hãng, chất lượng. 
 • Cam kết tiến độ nhanh chóng, không trì hoãn, không bỏ nhỏ lấy lớn.
 •  Dịch vụ bảo hành lên đến 10 năm.
 • Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

chống thấm sàn mái

 

Liên hệ với dịch vụ chống thấm tại Thanh Trì Toàn Việt

Khi khách hàng nhu cầu chống thấm dột, chống thấm ngược tại Thanh Trì. Hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ chống thấm Toàn Việt đều có mặt nhanh chóng tại tất cả 16 xã, thị trấn trên toàn địa bàn huyện Thanh Trì.

STT Xã – Thị Trấn Liên hệ
1 Thị trấn Văn Điển 090.44.11.233  –  0243.758.3029
2 Xã Tân Triều 090.44.11.233  –  0243.758.3029
3 Xã Thanh Liệt 090.44.11.233  –  0243.758.3029
4 Xã Tả Thanh Oai 090.44.11.233  –  0243.758.3029
5 Xã Hữu Hoà 090.44.11.233  –  0243.758.3029
6 Xã Tam Hiệp 090.44.11.233  –  0243.758.3029
7 Xã Tứ Hiệp 090.44.11.233  –  0243.758.3029
8 Xã Yên Mỹ 090.44.11.233  –  0243.758.3029
9 Xã Vĩnh Quỳnh 090.44.11.233  –  0243.758.3029
10 Xã Ngũ Hiệp 090.44.11.233  –  0243.758.3029
11 Xã Duyên Hà 090.44.11.233  –  0243.758.3029
12 Xã Ngọc Hồi 090.44.11.233  –  0243.758.3029
13 Xã Vạn Phúc 090.44.11.233  –  0243.758.3029
14 Xã Đại áng 090.44.11.233  –  0243.758.3029
15 Xã Liên Ninh 090.44.11.233  –  0243.758.3029
16 Xã Đông Mỹ 090.44.11.233  –  0243.758.3029

 

Tổng đài dịch vụ CSKH 24/24 – Luôn luôn lắng nghe & sẵn sàng phục vụ dù bạn ở đâu, bạn cần gì.

Hotline: 090.44.11.233 

Để nhận được sự hỗ trợ TẬN TÂM – TRUNG THỰC – MIỄN PHÍ ngay lúc này.

CHỐNG THẤM TOÀN VIỆT – TỰ TIN THEO NHỮNG CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG !

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0243.758.0024 090.44.11.233
Hotline: 090.44.11.233
Top