Cách chống thấm khe nứt bê tông hiệu quả

Chống thấm khe nứt bê tông, khe nứt tường, sàn là một việc tối quan trọng. Giúp ngăn chặn quá trình ăn mòn cốt thép bê tông và hiện tượng thấm dột. Các vết nứt trên sàn mái thường xuất hiện sau khi đổ xong bê tông. Và theo thời gian độ rộng của vết nứt ngày một nhiều. Vì vậy cần tìm ra nguyên nhân và có cách xử lý vết nứt sàn bê tông kịp thời nhằm tránh xảy ra các sự cố ngoài ý muốn cho ngôi nhà chúng ta.

chống thấm khe nứt bê tông

Hiện tượng răn nứt bê tông

Có nhiều công trình, sau khi xây xong phần thô, chưa đến giai đoạn hoàn thiện nhưng đã thấy có những vết rạn nứt bê tông. Hiện tượng này đã và đang là vấn đề tốn nhiều giấy mực của các nhà nghiên cứu về xây dựng. Là nỗi lo của nhiều gia đình, chủ đầu tư và toàn xã hội nói chung.

Hiện tượng khe nứt bê tông xuất hiện rất phổ biến tại các công trình nhà ở, khách sạn, các khu chung cư… Các vết nứt này sẽ kéo theo sự rò rỉ nước sàn mái, bể chứa..  điều này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình xây dựng.

Với các công trình nhà dân dụng cũng vậy, sau khi sàn được thi công xong sử dụng một thời gian cũng sẽ xuất hiện các vết nứt giữa sàn, trên trần, tường… 

răn nứt bê tông

1/ Những hệ lụy của nứt bê tông

– Chúng thường xuất hiện nhiều ở kết cấu sàn, tường

– Kèm theo đó là các tác nhân xâm thực cốt thép trong bê tông

– Công trình sẽ bị xuống cấp nhanh chóng

Nó sẽ làm sự giãn nở diễn ra mạnh hơn. Gây mất các liên kết tinh thể trong lòng bê tông. Tạo ra các đường rãnh chạy ngoằn ngoèo trên trần nhà bạn. Nhìn thật đáng sợ.

xử lý nứt trần bê tông

2/ Các hiện tượng răn nứt bê tông 

– Ngang, theo vùng hay mạng rộng

– Song song bề mặt bê tông

– Theo đường chéo hay rải rác

– Quanh khu vực cốt thép

3/ Vết nứt bê tông cho phép

Mức độ cho phép của vết nứt bê tông phụ thuộc vào nhiều vị trí nứt và nguyên nhân nứt. Sau đây là một số quy định về mức độ cho phép của bê tông: 

 • Dầm, sàn bị võng quá, bề rộng vết nứt ở vùng chịu kéo nhỏ hơn 1 mm.
 • Vùng chịu kéo ở phần giữa nhịp của dầm đơn giản, bề rộng vết nứt nhỏ hơn 0,5 mm.
 • Xuất hiện vết nứt xiên do lực cắt, bề rộng vết nứt nhỏ hơn 0,4 mm.
 • Ở vị trí cốt thép chịu lực của dầm, sàn xuất hiện vết nứt nằm ngang và vết nứt xiên, bề rộng vết nứt nhỏ hơn 1 mm, bản sàn xuất hiện vết nứt chịu kéo hỏ hơn 0,4 mm.
 • Dầm, sàn có cốt thép bị ăn mòn xuất hiện vết nứt dọc theo chiều cốt thép chịu lực. Hoặc cấu kiện bê tông bị hư hỏng nghiêm trọng, hoặc lớp bảo vệ bê tông bị bong tróc làm lộ cốt thép chịu lực… có bề rộng vết nứt nhỏ hơn 1 mm.
 • Cốt chịu lực có vết nứt thẳng đứng, lớp bê tông bảo vệ bị bong tróc. Cốt thép chịu lực lộ ra do bị ăn mòn, hoặc một bên có vết nứt ngang với bề rộng nhỏ hơn 1 mm.
 • Phần giữa tường có vết nứt đan xiên, bề rộng nhỏ hơn 0,4 mm;
 • Thanh cánh hạ có vết nứt đứt ngang, bề rộng vết nứt nhỏ hơn 1 mm;
nứt bê tông
Trường hợp nứt bê tông với kích thước nhỏ cho phép

4/ Mức độ ảnh hưởng của công trình khi bê tông bị rạn nứt

Đánh giá mức độ nguy hiểm của cấu kiện kết cấu bê tông bao gồm các nội dung: khả năng chịu lực, cấu tạo và liên kết, vết nứt và biến dạng v.v…

Vết nứt trong kết cấu bê tông cốt thép do nhiều nguyên nhân gây nên trước hết ta phải xác định nguyên nhân gây nứt để đánh giá mức độ nguy hiểm: 

 • Vết nứt chứng tỏ tình trạng nguy hiểm của kết cấu (Do thiết kế, thi công kết cấu nhà).
 • Vết nứt làm tăng độ thấm nước của bê tông (ở tường tầng hầm).
 • Vết nứt làm giảm tuổi thọ kết cấu do cốt thép hoặc bê tông bị ăn mòn mạnh.
 • Vết nứt thường” không gây nguy hiểm cho kết cấu (bề rộng vết nứt thường không vượt quá giá
  trị giới hạn cho phép của tiêu chuẩn).

Thực chất những vết nứt nông hay rạn nứt chân chim… sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu ngôi nhà. Tuy nhiên nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Gây cảm giác không thoải mái khi nhìn vào hoặc mất đi sự tự tin khi ở trong nhà bị nứt.

Đối với trường hợp nhà bị nứt sâu do kết cấu. Thì nó không dừng lại ở thẩm mỹ nữa, nó còn gây ra nhiều hậu quả vô cùng khó lường. Cảm giác lo lắng đến “mất ăn, mất ngủ”, mơ thấy nhà bị nứt. Trường hợp không kiểm soát được gạch vữa rơi xuống, nước ngấm vào tường… về lâu dài công trình sẽ bị đứt gãy và dẫn đến sập. 

nứt bê tông
Nứt cột trụ bê tông gây nguy hiểm

Nguyên nhân nứt bê tông

1/ Thay đổi của thời tiết

Thời tiết thay đổi thường xuyên, nhiệt độ nóng thì bê tông nở ra, trời lạnh thì co lại. Không khí ẩm thì nở, không khí kho thì co lại. Đây chính là nguyên nhân khách quan đầu tiên gây nứt bê tông.

2/ Do kết cấu nền móng

Móng lún do địa chất chưa được đều (Móng làm từ phần gốc ao, phần đất liền).

Gia công không đều giữa các cột, do nhà bị xoắn không cân đối.

3/ Quá trình thi công để mạch ngừng

Mạch ngừng luôn là vị trí thường xuyên xảy ra vết nứt. Vết nứt sẽ chạy theo hướng mạch ngừng (do quá trình thi công bị gián đoạn, sử dụng chất liệu làm bê tông khác nhau giữa các lần)

thi công bê tông

4/ Chất lượng bê tông không đảm bảo

Bê tông có cường độ chịu nén quá thấpTheo thống kê khoảng 5% cường độ chịu nén của bê tông quá thấp gây nứt bê tông. Tiêu chuẩn chất lượng bê tông phải có cường độ chịu nén cao hơn 300kg/cm2)

 • Mác bê tông không đủ.
 • Tỉ lệ cốt liệu, đầm, bảo dưỡng không đảm bảo.
 • Đầm không kĩ trong quá trình đổ bê tông.
 • Nước sử dụng trộn bê tông không đảm bảo. Xảy ra hiện tượng mất nước xi măng (Do ngấm xuống đất, do ván khuôn sàn bị hở…).
 • Đổ bê tông không đều, độ dày sàn giảm ở giữa (Do thi công không kiểm tra kỹ)
 • Đổ bê tông lúc nhiệt độ ngoài trời quá cao cũng là nguyên nhân giảm chất lượng bê tông.

5/  Chất lượng cốt thép kém

 • Bố trí thép quá thưa, bản quá rộng.
 • Cốt thép sàn chưa được nắn thẳng theo yêu cầu trước khi đặt.
 • Cốt thép mũ bị đạp bẹp xuống.

6/ Do thiết kế và hình dạng của tòa nhà

Theo thống kê của các kỹ sư trong ngành xây dựng. Các tòa nhà, công trình có dạng ống thì tỉ lệ nứt cao hơn các dạng công trình khác.

Khi kỹ sư khi thiết kế không tính toán kỹ hình dạng và cấu kiện cần cần thiết. Mất cân đối trong thiết kế cũng là một nguyên nhân gây nứt nhà. 

7/ Bảo dưỡng công trình kém

Sau khi đổ để thiếu nước dưỡng ẩm dẫn đến bê tông bị khô hạn và nứt. Hiện tượng này đi kèm với bề mặt bê tông bị trắng phấn bề mặt. Vì vậy bạn cần chú ý bảo dưỡng cho công trình sau khi thi công, nhất là một tuần đầu tiên.

8/ Do tác động vật lý

Ngoài những nguyên nhân gây nứt bê tông trên chúng ta còn phải kể đến nguyên nhân vết nứt do tác động của ngoại lực trong quá trình sử dụng; Vết rạn nứt hình thành do cốt thép bị ăn mòn theo thời gian.

nứt bê tông
Nứt bê tông trong trường hợp mạch ngừng

Bảng phân loại các khe nứt bê tông

Kiểu nứt Dạng nứt Nguyên nhân chính Thời gian xuất hiện
Co dẻo Theo đường chéo hay rải rác Bay hơi nước nhiều quá sớm 30 phút đến 6 giờ
Sa lắng Quanh khu vực cốt thép Cấp phối thiết kế kém dẫn đến dư nước, đầm lâu 10 phút đến 3 giờ
Co khô Ngang, theo vùng hay mạng rộng Nước trộn quá nhiều, khe co giãn không hiệu quả, khoảng cách đổ bêtông quá lớn Vài tuần đến vài tháng
Giãn, co nhiệt  Ngang Sinh nhiệt nhiều, chênh lệch nhiệt lớn 1 ngày đến 2-3 tuần
Băng giá-tan Song song bề mặt bêtông Thiếu hệ thống bọt khí thích hợp, cốt liệu thô chất lượng thấp Sau 1 hay vài mùa đông
Rỉ cốt thép Phía trên cốt thép Lớp bảo vệ không đủ, bị thâm nhập ion clo Hơn 2 năm
Xâm thực sulphát Vùng Sulphát trong hay ngoài bêtông thúc đẩy hình thành ettringit 1-5 năm
Phản ứng kiềm cốt liệu Vùng hay vết nứt dài dọc theo phía ứng suất kém Cốt liệu hoạt tính +hydroxyt kiềm + độ ẩm Thường sau 5 năm, tuy nhiên có thể là sau vài tuần nếu cốt liệu có hoạt tính cao

 

Để có hướng xử lý nứt bê tông hiệu quả, thì trước tiên bạn nên kiểm tra xem mức độ của các vết nứt trước, sau đó đưa ra phương án cụ thể.

Cách kiểm tra vết nứt bê tông

Hiện nay, có 2 biện pháp kiểm tra vết nứt bê tông : siêu âm vết nứt bên trong lòng tấm bê tông và dùng thước đo vết nứt bê tông.

1/ Siêu âm vết nứt bên trong lòng tấm bê tông

Phương pháp siêu âm vết nứt bê tông là xác định vận tốc truyền sóng trong bê tông. Được ứng dụng rộng rãi để phát hiện khuyết tật, đánh giá chất lượng cấu kiện bê tông.

Ưu điểm của phương pháp là: Không phá huỷ kết cấu và có thể lặp lại các phép thử trên toàn bộ kết cấu. Phát hiện được các khuyết tật nằm sâu trong cấu kiện và đánh giá chất lượng bê tông trực tiếp trên công trình. Máy siêu âm bê tông được thiết kế với những tính năng và tiện ích hiện đại, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, do đặc điểm của máy siêu âm sử dụng trong đo vận tốc truyền sóng có một đầu thu và một đầu phát. Vì thế với mốt số cấu kiện như tấm bê tông chôn dáy, vỏ hầm… không áp dụng được.

Một số máy siêu âm vết nứt bê tông dùng phổ biến hiện nay như: Máy siêu âm Huatec FD301, Huatec FD550, PUNDIT….

máy siêu âm vết nứt bê tông
Máy siêu âm vết nứt bê tông Huatec

 

2/ Dùng thước đo vết nứt bê tông

Thước đo vết nứt bê tông là để xác định bề rộng vết nứt của bê tông. Đây là những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, cụ thể là của Nhật Bản. Sản phẩm ứng được các yêu cầu đo kỹ thuật cao, độ chính xác lớn. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, chỉ như 1 tấm card. Dễ dàng mang theo bên mình khi có việc cần dùng tới. 

Các sản phẩm gồm: Niigata CM-C, Niigata CM-CKD, Shinwa 58699.. Là các sản phẩm của thương hiệu Niigata Seiki- thương hiệu uy tín sản xuất công cụ đo hàng đầu Nhật Bản.

thước đo vết nứt bê tông
Thước đo vết nứt bê tông trên bề mặt

Phương pháp xử lý vết nứt bê tông

Phương pháp sửa chữa khe nứt bê tông thường có ba phương pháp sau:

–  Xử lý cắt bề mặt bê tông theo hình chữ V. 

–  Xử lý bằng xy lanh. (bê tông có độ dày <=30cm)

–  Xử lý bằng máy bơm áp lực. (bê tông có độ dày > 30cm)

Phương pháp sửa khe nứt bê tông tiên tiến hiện nay là bơm keo epoxy như: SeABank 4040L; SL-1400, Sika 752, E500 hoặc E206 vào trong vết nứt. Ưu điểm của chúng là có độ nhớt thấp nên dễ thấm sâu vào bên trong vết nứt và có tác dụng tăng cường khả năng chịu lực, chống thấm, chống ăn mòn, gia cố kết cấu bê tông và ngăn chặn sự rò rỉ nước.

Phương pháp 1: Xử lý cắt mặt bê tông theo hình chữ V

Ứng dụng xử lý vết nứt rạn bề mặt. Quy trình cần tuân thủ các bước như sau:

1/ Cắt:

–  Định vị vết nứt một cách chính xác. (Chú ý định vị vị trí  và đo đạc chính xác vị trí vết nứt ngay trên mái)

Sau khi đã định vị vết nứt chính xác, tiến hành đục gạch tại vị trí vết nứt, khi đã tìm thấy vết nứt thi đục đến khi nào vết nứt kết thúc mới thôi

– Sử dụng máy mài bê tông cầm tay, mài sạch sẽ cho vết nứt hiện ra rõ ràng hơn.

– Dùng máy cắt cầm tay, cắt mở rộng vết nứt ra hai bên theo hình chữ V với chiều sâu khoảng 2 đến 3cm

– Tiến hành vệ sinh vết nứt sạch sẽ sau khi cắt.

2/ Sử dụng Sika trám vết nứt bê tông

– Sử dụng hồ dầu kết nối (gồm xi măng trộn với nước và phụ gia Latex) tưới lên bề mặt vết nứt sau đó tiến hành đổ vữa Grout lên vết nứt cho bằng mặt sàn mái.

– Sau khi vữa Grout khô hoàn toàn, tiến hành quét phụ gia chống thấm Masterseal 540 lên vết nứt đồng thời rải lưới thủy tinh gia cường lên ngay khi lớp chống thấm thứ nhất chưa khô.

– Sau khi lớp Materseal 540 khô, ta quét thêm 1 đến 2 lớp nữa. Đợi khô hoàn toàn tiến hành láng vữa chống thấm (Sika latex kết hợp Waterseal DPC) và lát lại gạch.

– Ngâm thử nước và tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình

Khi bạn sử dụng xử lý chống thấm khe nứt bê tông hình chữ V trên. Công trình đảm bảo độ bền lên đến 10 năm, khả năng chống thấm 100%. Đồng thời chi phí cũng giảm rất nhiều so với các biện pháp khác.

xử lý cắt bê tông

Phương pháp 2: Dùng keo chống nứt bê tông

Trước khi tiến hành bơm keo vết nứt chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: Máy bơm keo áp lực; Kim bơm keo; Keo Sikadur 752 hoặc loại khác tương tự.

Các bước tiến hành của phương pháp này như sau:

– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt vết nứt, trám toàn bộ vết nứt bằng keo Sikadur 752 hoặc sản phẩm tương tự khác. Mục đích để bịt kín vết khe nứt bê tông:

– Khoan lỗ cách vết nứt khoảng 5 đến 10cm, xiên 45 độ, sâu khoảng 20 đến 25cm, sau đó thổi bụi và đưa kim bơm vào lỗ khoan

– Dùng máy bơm áp lực bơm keo Sikadur 752 vào lỗ khoan

– Sau khi bơm keo đầy vào lỗ khoan tiến hành rút kim, trám vá lại lỗ khoan. Đợi đủ 12 ngày tiến hành khoan rút lõi lấy mẫu đem đi thi nghiệm cường độ.

– Tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình

chống thấm khe nứt bê tông
Dùng keo trám vết nứt bê tông

Sử dụng loại dung dịch keo này có tác dụng như lớp nhựa đàn hồi tốt. Có khả năng kết dính cao. Sẽ lấp đầy, hàn lại vết nứt. Đồng thời nó là tinh thể nguồn gốc nhựa nên ngăn nước hoàn toàn hiệu quả. Giúp đạt cả hai mục đích trên. Tuy nhiên, hãy chú ý lựa chọn loại keo chống thấm khe nứt tường tốt để đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cách xử lý vết nứt tường nhỏ

Những vết nứt tường không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà nó còn là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thấm nước, ẩm mốc. Nếu không xử lý chống thấm vết nứt tường lâu ngày sẽ khiến cho tường bị hư hỏng nặng. Dưới đây là các cách xử, chống thấm vết nứt tường nhỏ một cách triệt để giúp cho bạn có thể tiễn biệt những vết nứt đáng ghét ra khỏi ngôi nhà của mình!

1/ Xử lý vết nứt tường gạch

Keo xử lý vết nứt tường gạch

Để xử lý vết nứt tường nhỏ phương pháp đơn giản nhất đó là sử dụng keo trám vế nứt tường. Đây là một trong những phương pháp đơn dành cho những khe nứt nhỏ. Và chạy thành rãnh, lúc này bạn chỉ cần sử dụng keo để bít và hàn lại chúng thôi.

Đối với những nhà cũ, vết rạn, nứt, bạn cần phải lưu ý vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn tường trước khi thi công, ta làm theo các bước:

+ Tiến hành đục rộng và sâu 3-4cm xung quanh vị trí vết nứt trên tường

+ Xịt phụt rủa sạch sẽ

+ Dùng keo trét kín vết nứt

+ Phủ màng chống thấm co giãn lên bề mặt

xử lý vết nứt tường
Dùng keo trám vào vết nứt nhỏ trên tường

Trét xi măng tinh

Một cách khác để xử lý vết nứt tường nhỏ đó là trét xi măng tinh lên. Trước khi trét xi măng tinh lên bạn cần  đục lớp xi măng cũ ra và tô lại bằng vữa già xi măng, cát mịn. Sau khoảng 7 ngày cho khô hẳn thì mới sơn lại.

2/ Xử lý vết nứt tường bê tông

Nhét thanh thủy trương

Nhét thanh thủy trương là một trong những biện pháp giúp xử lý những vết nứt tường bê tông một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần sử dụng xốp trương nở nhét vào chỗ nứt giúp bịt kín lỗ khe. Và đây cũng là cách rất tốt giúp ngăn nước nếu có cơ hội ngấm vào tại khe nứt.

Sika xử lý vết nứt tường

Cách sử lý vết nứt tường nhỏ ở tường bê tông bằng Sika là một trong những cách mà được khá nhiều người áp dụng. Cách này cũng đem lại hiệu quả cao khi tường bê tông bị nứt.

Cách dùng Sika để xử lý như sau:

+ Trước tiên bạn phải vệ sinh sạch sẽ vị trí vết nứt.

+ Dùng máy cắt bê tông cắt hình chữ V dọc theo tâm vết nứt rộng khoảng 2 cm sâu khoảng 1,5 cm.

+ Vệ sinh quét thật sạch sẽ vết cắt vết nứt.

+ Trám toàn bộ đường cắt bằng keo Sikadur 731 hay Sika latex để xử lý vết nứt tường nhỏ cố định.

Xử lý bằng Sika
Xử lý bằng Sika là một trong những biện pháp chống thống hay

Sử dụng nhựa đường

Xử lý vết nứt tường nhỏ bằng nhựa đường cũng là một trong những phương pháp rất hay và đem lại hiệu quả không kém 2 cách trên. Mà cách này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện.Để thực hiện bạn chỉ cần vệ sinh sạch vị trí tường nứt. Sau đó lấy nhựa đường trét lên vị trí nứt đó. Nhưng bạn lưu ý là trét sao cho thật kín về nứt. Và thật mỏng để đạt được hiệu quả và thẩm mĩ nhất cho vị trí đó.

3/ Xử lý vết nứt tường ngoài trời

Dán màn Bitum là một trong những biện pháp khắc phục nứt tường vô cùng tuyệt vời. Có 2 loại Bitum đó là dạng lỏng dùng để quét tạo màng ngăn nước và gốc Bitum dạng màng khò. Trong gốc bitum dạng màng có màng khò nhiệt và màng tự dán.

Cả 2 dạng này đều sử dụng để xử lý các vết nứt ngoài trời rất tốt. Rất dễ thi công, đặc tính kết dính tuyệt hảo. Và lấp kín các vết nứt, tạo thành một lớp phủ bền và linh hoạt.

Màng Bitum
Dán màng Bitum cách xử lý các vết nứt rất tốt

Đối với việc chống thấm tường ngoài trời sẽ đòi hỏi chất liệu chống thấm tốt, bền bỉ và đạt khả năng chống thấm triệt để. Do đó, ngoài việc sử dụng màng dán Bitum, bạn có thể áp dụng thêm một trong số những cách chống thấm tường ngoài trời khác để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất cho công trình.

>> Xem thêm: Các cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, giá rẻ

Bơm dung dịch gốc Silicon 2 thành phần

Xử dụng Silicon 2 thành phần để xử lý nứt tường là một điều “không tồi”. Cách này đem đến cho các bạn hiệu quả rất tốt và được trong thời gian rất dài. Cách làm cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần dùng bay trát mỏng một lớp keo tạo màng bên ngoài. Đồng thời đặt pat bơm keo khoảng cách khoảng 10 – 15 cm dọc theo đường nứt.

Để đến khi dung dịch khô lại tạo thành lớp bề mặt chống keo lỏng có thể chảy ra khi bơm vào trong. Bạn sẽ mở đầu pat bơm keo từ dưới thấp. Bơm keo dần lên trên cao. Đảm bảo đuổi hết không khí ra bên ngoài. Bơm đầy keo lỏng vào bên trong.

Silicon 2 thành phần
Bơm dung dịch gốc Silicon 2 thành phần

Chờ đến khi keo bên trong kết cứng lại. Tùy thuộc vào thông số của từng loại keo để tính thời gian đông kết. Sau đó bạn mài phẳng lại tường. 

Trên đây là toàn bộ các cách xử lý vết nứt tường nhỏ nhưng chúng tôi khuyên bạn. Nếu bạn không quá am hiểu sâu về nó thì hãy nên nhờ đến thợ trợ giúp. Bởi những người thợ tay nghề cao sẽ giúp bạn khắc phục một cách hiệu quả nhất. Cũng như sẽ thực hiện cách xử lý chuẩn nhất để không cho hiện tượng nứt tường xảy ra nữa.

 Toàn việt – chống thấm khe nứt bê tông, chống thấm vết nứt tường uy tín – chất lượng

1/ Dịch vụ chống thấm khe nứt bê tông, chống thấm vết nứt tường phục vụ 24/24

Được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lãnh vực chống thấm tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công xử lý chống thấm khe nứt bê tông, chống thấm vết nứt tường triệt để 100%. Toàn Việt tự tin với những nhân tố mà đơn vị đang sở hữu để cam kết cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất. 

Các dịch vụ chống thấm tầng hầm như: Chống thấm khe nứt bê tông trần nhà, mái thượng, tường nhà, chống thấm trần nhà vệ sinh

Khi có nhu cầu về chống thấm nói chung, chống thấm khe nứt bê tông nói riêng và các hạng mục chống thấm nói chung. Hãy gọi điện tới Hotline: 090.44.11.233

Chúng tôi luôn có nhân viên Khảo sát – Tư vấn miễn phí, Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, 365 ngày trong năm.

2/ Quy trình nhận chống thấm nhanh chóng

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại hoặc tại các văn phòng chống thấm tại Hà Nội.

B2: Thu thập thông tin, điều động nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến hiện trường để lắm bắt chi tiết về tình hình.

B3: Tư vấn trực tiếp biện pháp thi công, thống nhất phương án chống thấm tại Hà Nội

B4: Thi công chống thấm khe nứt bê tông

B5: Nghiệm thu và thanh toán, tiến hành bảo dưỡng, bảo hành.

3/ Tại sao nên lựa chọn chống thấm Toàn Viêt 

– Toàn Việt có nhiều năm kinh nghiệm thi công xử lý chống thấm khe nứt bê tông nhà cao tầng triệt để 100% cho khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất cùng với hạ tầng máy móc thiết bị tiên tiên được trang bị đầy đủ.

– Cam kết chất lượng thi công an toàn, được bảo hành đến 10 năm.

– Sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu từ tư vấn MIỄN PHÍ cho đến thi công xử lý chống thấm triệt để.

– Hỗ trợ khách hàng với báo giá dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh, hợp lý.

Liên hệ ngay 090.44.11.233 để nhận được sự hỗ trợ TẬN TÂM – TRUNG THỰC – MIỄN PHÍ ngay lúc này.

TOÀN VIỆT – ĐỐI TÁC BỀN VỮNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH !

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0243.758.0024 090.44.11.233
Hotline: 090.44.11.233
Top