Công ty chống thấm dột tại Hoàng Mai uy tín chuyên nghiệp nhất

CHỐNG THẤM DỘT TẠI HOÀNG MAI TRIỆT ĐỂ VỚI TAY NGHỀ THỢ KINH NGHIỆM 5 – 7 NĂM Đối với bất cứ công trình

CHỐNG THẤM DỘT TẠI HOÀNG MAI TRIỆT ĐỂ VỚI TAY NGHỀ THỢ KINH NGHIỆM 5 – 7 NĂM

Đối với bất cứ công trình nào, hoạt động chống thấm dột dường như là 1 phần bắt buộc để đảm bảo tuổi thọ, thẩm mỹ lâu bền. Chỉ cần một chút chủ quan mà bỏ qua hoặc thi công ẩu, cắt giảm vật liệu, ngôi nhà trong tương lai của bạn sẽ đứng trước hàng loạt nguy cơ về:

+ Trần nhà, tường nhà bị thấm dột, bong tróc sơn, loang lổ nước, ố màu, đóng vảy rêu,…

+ Ngôi nhà mới xây đôi ba năm mà nhìn cũ như cả chục năm vì xuống cấp nhanh chóng

+ Không khí luôn ẩm ướt, bí bách mang đến cảm giác ngột ngạt, dễ sinh bệnh, suy nhược cơ thể

+ Những tổ vi trùng gây bệnh da liễu, bệnh đường tiêu hóa sẽ xuất hiện đe dọa đến an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, ông bà tuổi tác cao

Chống thấm dột tại Hoàng Mai

Có lẽ không cần đến tất cả các nguyên nhân này xuất hiện mà chỉ cần 1 vài dấu hiệu xảy ra, chúng ta đã không thể chậm trễ tìm kiếm giải pháp chống thấm dột tại Hoàng Mai triệt để thích hợp.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA CÁC TÌNH TRẠNG THẤM DỘT TRÊN LÀ GÌ

Trước khi định hướng giải pháp khắc phục, ngăn chặn hay sửa chữa chống thấm tại Hoàng Mai, chúng ta cần phải tìm hiểu về nguyên nhân. Với đánh giá của đội ngũ thợ hơn 10 năm thi công trong nghề, chúng ta có thể điểm qua một số nguyên do như sau:

Chống thấm dột tại Hoàng Mai

+ Điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam: nóng ẩm quanh năm, mưa nhiều, độ ẩm không khí cao khiến chon guy cơ thấm dột tăng cao.

+ Chủ quan không tiến hành chống thấm trần, chống thấm tường tại Hoàng Mai,… triệt để.

+ Thợ thi công không trung thực gian lận, cắt giảm nguyên vật liệu, thay thế nguyên liệu kém chất lượng.

+ Tay nghề thi công non kém, hiệu quả chống thấm không cao.

+ Các ngôi nhà lân cận thi công sau, tác động vào nền móng, tường nhà nứt nẻ, sụt lún,…

+ Công trình ở gần mạch nước ngầm, chịu tác động mạnh nên nguy cơ thấm dột cao hơn

+ Không thi công mái hứng, dẫn thoát nước khiến nước mưa tích tụ lại lâu, gây thấm dột

PHƯƠNG PHÁP NGĂN CHẶN – SỬA CHỮA CHỐNG THẤM DỘT TẠI HOÀNG MAI TỐI ƯU LÀ GÌ?

Chống thấm dột tại Hoàng Mai

Tùy theo từng hạng mục trong công trình, chúng ta sẽ cần đến 1 biện pháp thích hợp nhất để đảm bảo hiệu quả triệt để. Ví dụ như:

+ Phương pháp chống thấm trần nhà tại Hoàng Mai bằng các loại vật liệu khả năng ngăn nước mưa tốt, tính năng đàn hồi cao để chịu đựng thời tiết khắc nghiệt như nhựa đường, màng bitum, sika latex cao cấp,…

+ Khi chống thấm tường tại Hoàng Mai, do kết cấu đặc thù thì chúng ta có thể chỉ cần trát và sơn phủ chống thấm hoặc dùng vữa xi măng gốc chống thấm 2 thành phần. Tại đây ít đòi hỏi các loại vật liệu có khả năng chống thấm cao và dày dặn quá, trừ khi là thi thông xử lý bằng phương pháp ngược từ bên trong.

Chống thấm dột tại Hoàng Mai

+ Đối với hạng mục công trình phụ, chúng ta không chỉ phải chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàng Mai cho khu vực sàn mà cả trần, tường đều phải thi công. Tuy nhiên, nếu sàn nhà đòi hỏi chất liệu ngăn nước cực tốt như sika hay màng bitum thì trần hay tường chỉ cần sơn chống thấm Kova.

+ Trong các tòa chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại sẽ đòi hỏi thiết kế thang máy và tầng hầm. Đây là 2 hạng mục tương đối nhạy cảm vì nó liên quan đến an toàn cho cả 1 kết cấu. Do đó, chống thấm hố thang máy hay chống thấm tầng hầm tại Hoàng Mai đều yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và sử dụng vật liệu cao cấp.

Trên đây là ví dụ điển hình cho từng trường hợp cụ thể mà chống thấm dột Bách Khoa Toàn Việt tư vấn cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hay tư vấn thêm thông tin, yêu cầu thợ chống thấm cho các hạng mục khác, xin vui lòng liên hệ: 090 44 11 233.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ !

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH xây dựng chống thấm bách khoa Toàn Việt
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ : Số 44 phố phú thượng - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 043.758.0024 - 090.44.11.233
Email: toanviet1975@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 090.44.11.233
Top 090.44.11.233