Công ty chống thấm dột tại Hoàng Mai uy tín chuyên nghiệp nhất

CHỐNG THẤM DỘT TẠI HOÀNG MAI TRIỆT ĐỂ VỚI TAY NGHỀ THỢ KINH NGHIỆM 15 NĂM Đối với bất cứ công trình nào, hoạt

CHỐNG THẤM DỘT TẠI HOÀNG MAI TRIỆT ĐỂ VỚI TAY NGHỀ THỢ KINH NGHIỆM 15 NĂM

Đối với bất cứ công trình nào, hoạt động chống thấm dột, chống thấm ngược,…. Dường như là 1 phần bắt buộc để đảm bảo tuổi thọ, thẩm mỹ lâu bền. Chỉ cần một chút chủ quan mà bỏ qua hoặc thi công ẩu, cắt giảm vật liệu,… Ngôi nhà trong tương lai của bạn sẽ đứng trước hàng loạt nguy về thấm dột:

chống thấm đột tại hoàng mai

 • Trần nhà, tường nhà bị thấm dột, bong tróc sơn, loang lổ nước, ố màu, đóng vảy rêu,…
 • Ngôi nhà mới xây đôi ba năm mà nhìn cũ như cả chục năm vì xuống cấp nhanh chóng
 • Không khí luôn ẩm ướt, bí bách mang đến cảm giác ngột ngạt, dễ sinh bệnh, suy nhược cơ thể
 • Những tổ vi trùng gây bệnh da liễu, bệnh đường tiêu hóa,… Sẽ xuất hiện đe dọa đến an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, ông bà tuổi tác cao

Chống thấm dột tại Hoàng Mai

Có lẽ không cần đến tất cả các nguyên nhân này xuất hiện mà chỉ cần 1 vài dấu hiệu xảy ra. Chúng ta đã không thể chậm trễ tìm kiếm giải pháp chống thấm dột tại Hoàng Mai triệt để thích hợp.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột tại Hoàng Mai

Trước khi định hướng giải pháp khắc phục, ngăn chặn hay chống thấm tại Hoàng Mai. Chúng ta cần phải tìm hiểu về nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột. 

+ Thấm dột bắt nguồn từ nước mà 3/4 bề mặt trái đất là nước. Vạn vật trên trái đất đều liên quan tới nước trong đó có các công trình xây dựng.

+ Nước bắt nguồn từ trong công trình (nguồn nước nội bộ, bể nước ngầm, ống dẫn nước….) và nước bắt nguồn từ ngoài công trình ( mưa, lũ, các nguồn nước kế bên công trình….).

Vì vậy cứ ở đâu có mặt của nước là ở đó xuất hiện nguy cơ thấm dột.

Các chuyên gia chống thấm của Viện chống thấm Úc (AIW), Chuyên gia chống thấm Wet-seal đã chỉ ra những nguyên nhân chính gây nên sự cố rò rỉ, ẩm ướt hay còn gọi là thấm cho mỗi công trình xây dựng như sau:

1/ Sự phối hợp giữa chủ thầu xây dựng và chủ thầu chống thấm

Sự phối hợp thiếu ăn ý và đồng bộ giữa Chủ thầu xây dựng và Chủ thầu chống thấm trong việc cho phép đủ thời gian để chuẩn bị và thi công các bước theo đúng quy trình chống thấm.

2/ Không đủ điều kiện chống thấm một cách liên tục

Sau khi các hạng mục thi công cơ bản xong mặt bằng thi công để lại không đủ tiêu chuẩn để tiến hành thi công chống thấm một cách liên tục. Nhiều khi tiến hành chống thấm xong nhưng chưa đạt được thời gian cho phép. Thì chủ thầu xây dựng đã tiếp tục tiến hành đục phá sửa chữa các hạng mục xây dựng cơ bản.

3/Không có sự kết nối giữa bê tông và tường gạch

Thất bại của việc kết nối giữa mạch ngừng giữa hạng mục bê tông và tường gạch là vấn đề thường xuyên xảy ra.

4/Khớp nối trong hệ thống đường ống nước không kín

Các góc khớp nối của đường ống nước không kín do lý do chủ quan cũng như lý do khách quan và các khớp nối giữa các vật liệu khác nhau.

5/ Chất lượng bê tông không đảm bảo

Lớp lót bê tông không được phủ kỹ, Bê tông trộn không đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng và không được vệ sinh sạch sẽ khiến nhiều bụi bẩn và tạp chất lẫn với bê tông. Tường xây bo mạch không kỹ. Vữa xi măng cát trộn không đúng tỉ lệ hoặc xi măng không đủ tốt.

6/ Chất lượng bề mặt bê tông trước khi chống thấm chưa đạt

Chưa kiểm tra kỹ bề mặt bê tông và bề mặt vữa trước khi áp dụng chống thấm. Nếu độ ẩm không cho phép hoặc quá cao sẽ khiến cho sự liên kết giữa các lớp màng chống thấm không có tác dụng.

Vị trí nào của công trình hay bị thấm dột?

chong-tham-dot-tai-hoang-mai

Các công trình tại Hoàng Mai nói riêng và các công trình xây dựng nói chung thường bị thấm dột ở các vị trí sau:

 • Phần thấm bởi nước ngầm: tầng hầm – hố pít, bể nước – bể bơi – bồn cây
 • Thấm bởi nước mưa: Sân thượng – ban công
 • Các phần bị thấm bởi nước sử dụng: nhà vệ sinh, tường, hộp kỹ thuật và các khu vực liên quan
 • Các khu vực liên quan tới bể chứa: bể phốt, bể nước (ngầm, nổi), bể bơi…)
 • Vị trí mạch ngừng khi đổ bê tông
 • Vị trí tiếp giáp giữa tường gạch và kết cấu bê tông
 • Vị trí tiếp giáp giữa khối xây cũ và khối xây mới và 2 công trình xây dựng với nhau
 • Vị trí tiếp giáp giữa 2 loại vật liệu.
 • Miệng phễu thu thoát nước (ở sàn vệ sinh, sàn ban công, lô gia, sân thượng, mái…)
 • Khu vực gần sê nô, máng tràn
 • Vị trí đấu nối các ống cấp thoát nước.
 • Điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam. Nóng ẩm quanh năm, mưa nhiều, độ ẩm không khí cao,.. Khiến cho nguy cơ thấm dột tăng cao.

Phương pháp chống thấm dột tại Hoàng Mai tối ưu nhất

Chống thấm dột tại Hoàng Mai

Tùy theo từng hạng mục trong công trình. Chúng ta sẽ cần đến 1 biện pháp thích hợp nhất để đảm bảo hiệu quả triệt để. Dưới đây là các phương pháp chống thấm tại Hoàng Mai như sau:

 • Phương pháp chống thấm trần nhà tại Hoàng Mai. Bằng các loại vật liệu khả năng ngăn nước mưa tốt, tính năng đàn hồi cao. Để chịu đựng thời tiết khắc nghiệt như nhựa đường, màng bitum, sika latex cao cấp,…
 • Khi chống thấm tường tại Hoàng Mai. Do kết cấu đặc thù thì chúng ta có thể chỉ cần trát và sơn phủ chống thấm hoặc dùng vữa xi măng gốc chống thấm 2 thành phần. Tại đây ít đòi hỏi các loại vật liệu có khả năng chống thấm cao và dày dặn quá. Trừ khi là thi công xử lý bằng phương pháp ngược từ bên trong.

Chống thấm dột tại Hoàng Mai

 • Đối với hạng mục công trình phụ. Chúng ta không chỉ phải chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàng Mai cho khu vực sàn mà cả trần, tường đều phải thi công. Tuy nhiên, nếu sàn nhà đòi hỏi chất liệu ngăn nước cực tốt như sika hay màng bitum thì trần hay tường chỉ cần sơn chống thấm Kova.
 • Trong các tòa chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại sẽ đòi hỏi thiết kế thang máy và tầng hầm. Đây là 2 hạng mục tương đối nhạy cảm vì nó liên quan đến an toàn cho cả 1 kết cấu. Do đó, chống thấm hố thang máy hay chống thấm tầng hầm tại Hoàng Mai đều yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và sử dụng vật liệu cao cấp.

Giá chống thấm tại quận Hoàng Mai

Giá chống thấm tại quận Hoàng Mai được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để có thể báo giá một cách cụ thể nhất thì rất khó bởi nó còn phục thuộc vào các yếu tố sau:

+ Phương pháp chống thấm

Mỗi hạng mục công trình sẽ đều có một phương pháp chống thấm khác nhau do đó vật liệu chống thấm sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy giá sẽ khác nhau dựa vào từng loại vật liệu.

+ Diện tích cần chống thấm

Đây là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá dịch vụ chống thấm quận Hoàng Mai. Nếu như mà diện tích chống thấm lớn thì nguyên liệu cần chuẩn bị sẽ nhiều, nhân công cũng tăng chính vì vậy khi này chi phí cũng sẽ có sự tăng lên.

+ Tình trạng thấm dột của công trình

Yếu tố tiếp theo chi phối đến giá chống thấm đó là tình trạng thấm dột. Nếu như thấm dột nhẹ thì quá trình chống thấm sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn thì khi này dịch vụ chống thấm sẽ thấp hơn so với công trình bị thấm dột nặng.

+ Phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ

Mỗi đơn vị chống thấm đều có bảng báo giá chống thấm khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tham khảo đơn vị chống thấm tại quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng giá ưu đãi để có thể xử lý được cho bạn các vết chống thấm một cách triệt để nhất.

cách chống thấm nhà tắm bằng sika

Đơn vị chống thấm tại Hoàng Mai nào uy tín, giá ?

Tại Hà Nội khi nhắc đến đơn vị chống thấm tại Hoàng Mai thì không thể không nhắc tới Toàn Việt. Với 15 năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp khắp các quận huyện thành phố Hà Nội.

Bằng uy tín của một thương hiệu đã được khẳng định. Toàn Việt tự tin luôn là 1 trong những công ty mang đến sự an tâm hài lòng cho đông đảo quý khách hàng với:

 • Cam kết hiệu quả thi công triệt để, bảo hành liên tục 20 năm liền. Chính sách bảo hành áp dụng cho tất cả các đơn vị khách hàng, không kể lớn nhỏ.
 • Cam kết tiến độ thi công nhanh chóng, mau lẹ, bàn giao công trình hoàn thiện theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.
 • Chi phí cạnh tranh, tiết kiệm với giá nhân công rẻ, đảm bảo hợp lý với ngân sách của quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7.

Các hạng mục chống thấm tại Hoàng Mai Toàn Việt cung cấp

Tại Toàn Việt, chúng tôi luôn tự hào là công ty đứng đầu về dịch vụ chống thấm uy tín Hà Nội, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp với các dịch vụ chống thấm tại Hoàng Mai nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung gồm các dịch vụ tiêu biểu sau đây:

Dịch vụ chống thấm tường 

Hiện nay có rất nhiều nhà sau khi xây 1 thời gian có dấu hiệu bị ngấm nước. Điều này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhà. Bên cạnh đó, việc bị thấm nước sẽ dẫn đến tình trạng ẩm mốc gây hại cho đến sức khỏe. 

Do đó việc chống thấm tường mang đến nhiều ưu thế hơn. Nó không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. 

Toàn Việt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ chống thấm tường uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ chống thấm tường của chúng tôi.

Chống thấm tường

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh 

Các vật dụng trong nhà vệ sinh thường sẽ bị hao mòn nhanh chóng do tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian dài. Khi nhà vệ sinh bị thấm nước sẽ gây đến nhiều vấn đề khó chịu như ô nhiễm môi trường xung quanh và rất dễ gây bệnh cho con người. 

Vì vậy, khi xây dựng, các gia đình đều rất quan tâm đến việc chống thấm nhà vệ sinh để hạn chế các rắc rối sau này. 

Toàn Việt cung cấp rất nhiều phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng công nghệ hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chống thấm tại Hoàng Mai hiệu quả đến 100%. 

Chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm sàn mái 

Ai cũng biết sàn mái là phần cao nhất tại các tòa nhà và nó sẽ chịu tác động trực tiếp từ thời tiết. Do đó, các sàn mái dễ dàng bị thấm nước dù cũ hay mới. Vì vậy, việc chống thấm sàn mái là rất quan trọng, giúp bảo vệ kết cấu cả tòa nhà. 

Toàn Việc cung cấp nhiều phương pháp chống thấm sàn mái cho các gia đình có nhu cầu chống thấm tại Hoàng Mai như chống thấm bằng sơn Epoxy, chống thấm bằng bê tông, Sika, nhựa đường hay khò nóng Bitum. 

Chúng tôi được đánh giá là đơn vị chống thấm uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được các gia đình tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm dày dạn và tinh thần học hỏi luôn nâng cao tay nghề, chúng tôi cam kết sử lý tốt các vấn đề chống thấm tại gia đình bạn. 

Chống thấm sàn mái

Các Dịch vụ chống thấm khác 

 • Chống thấm tầng hầm: Tầng hầm là nơi khá nhạy cảm về địa hình và có thể bị ảnh hưởng bởi các mạch nước ngầm. Do đó, nó rất dễ bị thấm nước và sẽ gây ảnh hưởng đến cả tòa nhà. Vì vậy, đây là nơi cần được chú trọng và chống thấm kĩ lưỡng để đảm bảo tuổi thọ của công trình. 
 • Chống thấm ban công: Cũng tương tự như sàn mái, ban công cũng là nơi khó xử lý do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thấm dột ban công. Hãy đến với Toàn Việt để có phương pháp chống thấm hiệu quả.
 • Chống thấm ngược: Chống thấm ngược được thực hiện khi không thể chống thấm thuận như bình thường hoặc muốn tạo 2 lớp chống thấm cho những vị trí bị ảnh hưởng trực tiếp. Đây là cách chống thấm từ bên trong kết cấu của công trình. 
 • Chống thấm hồ bơi: Hồ bơi cũng là 1 nơi phải tiếp xúc với nước trong thời gian dài liên tục. Do đó, việc chống thấm hồ bơi là hoàn toàn cần thiết để kéo dài tuổi thọ của công trình. Có nhiều phương pháp chống thấm được Toàn Việt áp dụng với hiệu quả cao. 

Chống thấm

Khu vực phục vụ chống thấm tại Hoàng Mai của Toàn Việt

Dịch vụ chống thấm tại Hoàng Mai luôn được đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trên toàn bộ 14 phường của quận Hoàng Mai, Toàn Việt luôn có mặt 24/24 trong thời gian nhanh nhất để hỗ trợ khách hàng, cụ thể:

STT Phường  Liên hệ 
Thanh Trì  090.44.11.233  –  0243.758.0024
2 Vĩnh Hưng  090.44.11.233  –  0243.758.0024
3 Định Công 090.44.11.233  –  0243.758.0024
4 Mai Động  090.44.11.233  –  0243.758.0024
5 Tương Mai  090.44.11.233  –  0243.758.0024
6 Đại Kim  090.44.11.233  –  0243.758.0024
7 Tân Mai 090.44.11.233  –  0243.758.0024
8 Hoàng Văn Thụ  090.44.11.233  –  0243.758.0024
9 Giáp Bát 090.44.11.233  –  0243.758.0024
10 Lĩnh Nam  090.44.11.233  –  0243.758.0024
11 Thịnh Liệt  090.44.11.233  –  0243.758.0024
12 Trần Phú  090.44.11.233  –  0243.758.0024
13 Hoàng Liệt  090.44.11.233  –  0243.758.0024
14 Yên Sở  090.44.11.233  –  0243.758.0024

Đến với chống thấm Toàn Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng chống thấm, thái độ phục vụ và giá cả cam kết luôn tốt nhất. Mọi yêu cầu về chống thấm tại Hoàng Mai cần được tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ,… xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CHỐNG THẤM BÁCH KHOA TOÀN VIỆT 

Hotline: 090 44 11 233

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC TIẾP ĐÓN & HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH xây dựng chống thấm bách khoa Toàn Việt
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ : Số 44 phố phú thượng - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 043.758.0024 - 090.44.11.233
Email: toanviet1975@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 090.44.11.233
Top